-->

 • Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng Và Lãnh Đạo - BlairSinger


  Lý do tại sao 95% các công ty doanh nghiệp thất bại cũng là lý do tại sao hầu hết mọi người không trở nên giàu có. Không phải vì họ không có những ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời. Mà bởi vì họ không thể, không biết làm thế nào để BÁN HÀNG hoặc từ chối việc BÁN HÀNG.  Về mặt tình thần hay vật chất, cảm xúc hay tài chính. Đó là kỹ năng số 1 trong kinh doanh và CUỘC SỐNg của bạn!  Tôi là Blair Singer – giảng viên và hướng dẫn viên của một số chủ doanh nghiệp và một số người bán hàng giỏi nhất thế giới và là một trong các nhà tư vấn của Robert Kiyosaki (Robert Kiyosaki’s Rich Dad’s Advisors).

  Tôi mời bạn tham dự 2 ngày với tôi và bạn sẽ có được những kỹ thuật, công thức và sự tự tin của những nhà lãnh đạo và nhà đám phán giỏi nhất thế giới khiến cho ai cũng phải hành động trước lời chào hàng của bạn.

  Là một người làm kinh doanh bạn phải biết cách bán hàng cho khách hàng, khách hàng tiềm năng, ngân hàng, nhà đầu tư và đội nhóm của bạn. Khả năng huy động vốn là chìa khóa của kinh doanh. Vốn tài chính, vốn con người và vốn nguồn lực. Nếu bạn không thể bán, bán không thể tăng lượng tiền của bạn.


  Bạn có muốn thực sự giàu có?

  Khoảng cách giữa bạn đang ở đâu và bạn muốn trở thành ai chỉ là một vài tích tắc.
  Bạn không cần phải đấu tranh vất vả, đợi chờ hoặc thiếu kiên nhẫn trong việc đạt được ước mơ và mục tiêu của mình. Nếu bạn muốn tạo sự khác biệt…2 ngày của chương trình sẽ giải quyết việc đó cho bạn.
  Đây là lúc để bạn nâng cao thu nhập trong mọi lĩnh vực cuộc sống của bạn.


  Cố vấn bán hàng của Robert Kyiosaki.

  Diễn giả ,chuyên gia tâm lý về lãnh đạo và kỹ năng bán hàng hàng đầu thế giới.

  Blair Singer, tác giả cuốn sách best-seller "Sales Dogs" trong series sách "Rich Dad Advisors" (Lời khuyên của người cha giàu) khẳng định: "Tiếp thị càng nhiều bao nhiêu, nỗ lực bán hàng càng ít bấy nhiêu". Ông lý giải, khi kỹ năng tiếp thị bán hàng trở thành "tuyệt chiêu", khách hàng sẵn sàng tự mở ví mua hàng hóa, dịch vụ của bạn thay vì bạn phải "đánh hơi" tìm đến họ..

  Blair Singer là một triệu phú người Mỹ, một doanh nhân và diễn giả hàng đầu thế giới, người sáng lập và đồng thời là CEO của Sales Partners World Wide. Ông là chuyên gia cố vấn về bán hàng của của Robert Kiyosaki – tác giả của bộ sách "Rich Dad – Poor Dad" nổi tiếng.

  Đồng thời, ông còn là nhà tư vấn chiến lược cho gần 100 doanh nghiệp hàng đầu thế giới như HSBC, Singapore Airline, IBM và các doanh nghiệp hàng đầu nước Mỹ trong bảng xếp hạng Fortune 500.

  Là một chuyên gia huấn luyện đẳng cấp, với kỹ năng truyền lửa tuyệt vời, trong suốt 20 năm qua, ông đã gây dựng nên những đội nhóm hàng đầu, tăng doanh số bán hàng và khai thác tốt nhất năng lực của nhân viên, đào tạo nhân lực và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp.

  Thông điệp của Blair Singer rất rõ ràng. Để giàu có và thành công trong kinh doanh, kỹ năng số 1 của bạn là khả năng giao tiếp, bán và dạy người khác bán. Thứ hai, để xây dựng một doanh nghiệp thành công, bạn phải biết xây dựng một đội nhóm vô địch luôn thắng trong bất kể hoàn cảnh nào. Blair Singer đã giúp hàng chục ngàn cá nhân và các công ty trên khắp thế giới tăng trưởng về kinh nghiệm, hoàn vốn đầu tư và có được sự tự do tài chính trong một thời gian ngắn.

  Những chiêu bán hàng đỉnh cao được phân tích kỹ lưỡng trong cuốn Sales Dogs của Blair Singer. Trong Sales Dogs, ông lấy hình ảnh về sự khác nhau giữa những chú cún cưng để nói lên sự khác biệt giữa các kỹ năng bán hàng cá nhân. Ông không chỉ giúp mọi người nhận ra năng khiếu của mình mà còn giúp nhận ra năng khiếu của những người xung quanh nhằm thay đổi chiến lược bán hàng để thành công.

  Kinh doanh đơn giản là bán hàng. Nếu bạn chẳng bán được gì, không tạo ra doanh thu và lợi nhuận thì doanh nghiệp của bạn cũng không thể sống sót.

  NHỮNG CUỐN SÁCH CỦA BLAIR


  BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ BLAIR?

   

  Chương trình Sales and Leadership Mastery - Làm chủ Nghệ Thuật Bán Hàng và Lãnh đạo trong 2 ngày cuối tuần sẽ giúp cho bất cứ ai muốn nâng cao khả năng thành công trong công việc và cuộc sống.

  Nền kinh tế đang gây ra những khó khăn lớn cho rất nhiều người. Thuế tăng, lạm phát tăng, trong khi thu nhập giảm dần. Bạn có thể chấp nhận điều đó, hoặc bạn cũng có thể tiếp tuc kiếm tiền bất kể nến kinh tế có thế nào. Chỉ những người đã trang bị kĩ năng tốt mới có thể thật sự thành công trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay.

  Nếu bạn muốn tăng doanh số và thu nhập trong vòng 3 tháng tới, nhiều hơn cả năm trước của bạn gộp lại – hãy tham gia chương trình Sales and Leadership Mastery - Làm chủ Nghệ Thuật Bán Hàng và Lãnh đạo trong 2 ngày. Đây là nơi bạn sẽ học được những kĩ năng thành công trong bán hàng, kinh doanh và tài chính.

  • Làm thế nào để xây dựng hệ thống kinh doanh vững chắc và tạo một nguồn tài sản làm vốn kinh doanh để tạo ra thu nhập thụ động mà bạn muốn.
  • Rút ra kinh nghiệm sửa chữa cho mình, cũng như đội nhóm của mình để đạt được kết quả và cuộc sống mà bạn muốn.
  • Làm thế nào để xây dựng và quản lí một đội nhóm xuất sắc để đạt được những thành công tài chính lớn


  “Blair Singer là một trong những người bạn rất thân của tôi trong suốt 27 năm qua. Anh ấy là một người giao tiếp giỏi, một nhà đào tạo và là một con người vĩ đại. Như anh ấy nói, khi nói tới thành công, vấn đề chỉ là làm chủ suy nghĩ của bạn.
  Robert Kiyosaki
  - Cha giàu cha nghèo, tác giả, đào tạo viên và doanh nhân

  “Sale and Leadership là chương trình bán hàng tyệt vời. Nó là nền tảng của một công việc kinh doanh thành công. Nếu không được trang bị kiến thức trong chương trình này, có lẽ sẽ rất khó khăn cho chúng tôi khi cạnh tranh với đối thủ của mình.
  Sau chương trình tôi đã áp dụng triệt để những kiến thức đã học vào công việc kinh doanh của mình và tổng kết năm 2012 doanh thu công ty vượt hơn 30% kế hoạch đã đề ra. Năm 2013 tôi tin chúng tôi sẽ thành công hơn nữa.”Anh Trương Đình Long
  - Nhà sáng lập, giám đốc công ty TNHH Thanh Thịnh

  “Tôi là một người bán hàng xuất sắc! Đơn giản là vì tôi là học trò của một người thầy về bán hàng và lãnh đạo xuất sắc, Blair Singer. Để giàu có thì phải học cách bán hàng và xây dựng đội nhóm. Blair Singer sẽ nâng bạn lên một tầm cao mới về bán hàng và lãnh đạo”
  Anh Phạm Thành Long
  - Luật Sư - Lawyer of the year 2009  THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:
  Tại TP Hồ Chí Minh
  16 - 17 Tháng 8 năm 2014

  Grand Hotel, 8 Đồng Khởi, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  * Blair Singer là người chịu trách nhiệm cao nhất trong buổi thuyết trình, luôn yêu cầu tài liệu phải được chuẩn bị đầy đủ.
  VÉ THAM DỰ
  Bạn phải có vé/E-ticket mới được vào tham dự. Bạn phải điền đầy đủ thông tin cá nhân vào vé hoặc đính kèm với danh thiếp của mình

  MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Mr. Dương: 0962883353