-->

 • Wealth Summit - Hội tụ những Doanh nhân và Chuyên gia hàng đầu Đông Nam Á


  Wealth Summit là một hội thảo 2 ngày về làm giàu, nơi những chuyên gia thành công trong lĩnh vực đầu tư ngoại hối, kim loại quý, bất động sản, chứng khoán cùng những bậc thầy trong xây dựng và phát triển doanh nghiệp sẽ chỉ cho bạn CHÍNH XÁC cách làm như thế nào để tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động, nhờ đó bạn có thể hiện thực hóa những ước mơ của mình.

  Bạn sẽ bước đi với một mục đích, một kế hoạch cụ thể, với những công cụ và chiến lược làm giàu hiệu quả cùng những kết nối doanh nghiệp bền vững, điều sẽ hỗ trợ rất nhiều cho hành trình tiến tới sự giàu có của bạn.
  Tiền bạc là một trong những thứ quan trọng nhất đối với cuộc sống của bạn.

  Tâm trí bạn hoàn toàn thanh thản hay luôn luôn phải lo lắng về vấn đề tiền bạc phụ thuộc vào việc bạn kiểm soát tài chính như thế nào.

  Bạn cần phải hiểu được cách thức kiếm tiền cũng như mối liên hệ của tiền bạc với các mối quan hệ, hạnh phúc và tương lai của bạn.
  Đây là sự thật mà bạn cần phải hiểu rõ. Chỉ có hai cách thực sự để kiếm tiền, và cách đầu tiên chính là cách mà tất cả chúng ta đều đã quá quen thuộc. Bạn có một nghề nghiệp và bạn làm việc để kiếm tiền.

  Chúng tôi không nói rằng có một công việc có nghĩa là “chỉ khá hơn phá sản”, và cũng chẳng hay ho chút nào nếu bạn phải thôi việc. Chúng tôi không bao giờ khuyên như vậy. Điều mà chúng tôi muốn nói là đó không phải cách tốt nhất để tạo ra thu nhập. Lý do là: nếu bạn ngừng lao động, dòng thu nhập của bạn cũng sẽ ngừng lại. Phương thức kiếm tiền thứ nhất giới hạn những sự lựa chọn của bạn theo cách mà bạn sử dụng quỹ thời gian của chính mình.
  Bạn cần phải đầu tư vào việc giáo dục của bản thân bạn để học tập, thực hành và trở thành một chuyên gia trong ít nhất là một trong số những dòng thu nhập kể trên. Wealth Summit là chương trình được thiết kế với mục đích đó. Chương trình không buộc bạn phải bỏ ra quá nhiều chi phí để tham dự, không làm tốn quá nhiều thời giadn của bạn, nhưng những điều bạn nhận được có thể đem đến cho bạn sự tự do tài chính suốt cuộc đời, nhờ vào những chiến lược và công cụ mà bạn sẽ học được.
  RICHARD DUNCAN
  Chuyên gia phân tích tài chính - kinh tế nổi tiếng thế giới
  BIẾN KHỦNG HOẢNG THÀNH CƠ HỘI
  Ông Richard Duncan từng giữ vị trí Giám đốc toàn cầu của Công ty quản lý quỹ đầu tư ABN AMRO (London). Ông là chuyên gia tài chính của World Bank (Washington D.C). Ngoài ra, ông còn giữ vai trò quản lý tại James Capel Securities and Salomon Brothers (Bangkok), chuyên gia tư vấn cho Quỹ tiền tệ Quốc tế tại Thái Lan. Hiện tại Richard Duncan là thành viên trong hội đồng quản trị quỹ đầu tư Blackhourse (Singapore).
  Với vai trò là chuyên gia tài chính, Richard Duncan thường xuyên có những buổi tọa đàm về đề tài tài chính - kinh tế trên CNBC, CNN, BBC, Bloomberg và các diễn đàn kinh tế thế giới như The World Economic Forum's East Asia Economic Summit (Singapore), The EuroFinance Conference (Copenhagen), The Chief FinancialOfficers' roundtable (Shanghai), The World Knowledge Forum (Seoul)...
  PENG JOON
  Được bình chọn là nhà tiếp thị kĩ thuật số hàng đầu.
  XÂY DỰNG MỘT BỘ MÁY KIẾM TIỀN
  Năm 2005, Peng Joon nợ 153,000 Malaysia Ringgit (RM). Ra đi với một chiếc máy tính kết nối internet và vỏn vẹn RM731 trong tài khoản ngân hàng, anh khởi đầu công việc kinh doanh của mình với trang web đầu tiên và không bao giờ hối tiếc về quá khứ. Hiện tại, Peng Joon đang điều hành hơn 500 trang web trong nhiều lĩnh vực, từ trò chơi điện tử đến ngoại hối, trung tâm thể hình, huấn luyện chó và hẹn hò… với một doanh nghiệp có doanh thu trên 8 con số.
  Bạn sẽ học được những gì?
  Trải qua nhiều năm, Peng Joon đã hoàn thiện được hệ thống 3 bước, giúp được rất nhiều người theo đuổi đam mê, kiếm được thu nhập thụ động trên internet, rời bỏ công việc toàn thời gian của họ và trở thành những người làm chủ trong công việc kinh doanh của chính mình. Hệ thống của anh được nhiều người đánh giá như một phương thức dễ dàng và nhanh chóng nhất để tạo ra nguồn thu nhập trực tuyến lên tới năm con số.
  JONATHAN QUEK
  Diễn giả và nhà huấn luyện làm giàu đạt kỷ lục.
  VÀNG VÀ BẠC: PHƯƠNG THỨC KIẾM TIỀN MỚI TRONG NỀN KINH TẾ HIỆN THỜI
  Thường được giới truyền thông mệnh danh là nhà huấn luyện làm giàu trẻ nhất Châu Á, Jonathan Quek là một doanh nhân, tác giả có sách bán chạy nhất và là một diễn giả. Anh đã diễn thuyết tại các tổ chức về tài chính, doanh nghiệp, và giáo dục trên khắp thế giới đồng thời được viết bài và phỏng vấn bởi nhiều kênh truyền thông nổi tiếng như New Straits Times, The Malay Mail, The Malaysian Insider, Gorgeous Magazine, Hello on Two, China Press, TV1, TV2, TV3, Capital TV, BFM89.9 và nhiều kênh truyền thông khác.
  Bạn sẽ học được những gì?
  Jonathan sẽ chứng tỏ rằng không quan trọng là bạn bao nhiêu tuổi, không bao giờ là quá sớm hay quá muộn để có thể bắt đầu xây dựng cho mình cuộc sống thịnh vượng. Anh sẽ chia sẻ những suy nghĩ và cái nhìn sâu sắc dựa trên những kinh nghiệm đầu tư của mình vào các kim loại quý như vàng và bạc.
  BELLUM TAN
  Nhà đầu tư, triệu phú, diễn giả
  LÀM CHỦ SỰ GIÀU CÓ
  Bellum Tan, triệu phú - nhà đầu tư Singapore, đại diện tại Châu Á của Robert Kiyosaki, triệu phú, doanh nhân, diễn giả, tác giả cuốn sách nổi tiếng thế giới "Dạy con làm giàu".Giám đốc điều hành công ty Rich Dad’s Training đại diện của Robert Kiyosaki, nhà triệu phú, nhà lãnh đạo doanh nhân và là tác giả cuốn sách nổi tiếng “Dạy con làm giàu”.

  Có hơn 30 năm thành công rực rỡ trong lĩnh vực điều hành một tổ hợp các công ty khi ứng dụng những khái niệm đầu tư của Rich Dad để đạt tự do tài chính. Là nhà đầu tư bậc 5 theo phân loại trong sách của Robert Kiyosaki “Kim tứ đồ tiền bạc”. Sáng tạo ra phương pháp “The Singapore Strategy” cho Cashflow 101.
  Bạn sẽ học được những gì?
  Bellum Tan sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các công cụ đầu tư khác nhau của người giàu như kinh doanh, đầu tư vàng bạc, ngoại hối, bất động sản và chứng khoán để đạt được tỷ suất lợi nhuận từ 10-100%.
  JAMES MACNEIL
  Diễn Giả Hàng Đầu Thế Giới
  DIỄN GIẢ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI TRONG CHƯƠNG TRÌNH XUẤT BẢN SÁCH & LÀM GIÀU GERRY ROBERT
  James là một trong những diễn giả hàng đầu trên toàn thê giới tại Canada và được chào đón trên toàn thế giới. Xuyên suốt trong triết lý của ông là đam mê giúp đỡ các doanh nhân cách mạng hóa công việc marketing của họ bằng cách sử dụng sách để làm thị trường nhiều hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ông là nhà huấn luyện cao cấp trong các chương trình Gerry Robert's Publish a Book & Grow Rich™ (Chương Trình Xuất Bản Sách & Làm Giàu của Gerry Robert); cộng sự và đại diễn cho Gerry Robert từ những năm 1990.
  James là một diễn giả tạo động lực cao cấp, huấn luyện viên cá nhân và nhà điều phối được chứng nhận về Công Nghệ Học Trải Nghiệm. Ông khuyến khích tất cả mọi người tự thử thách bản thân mình và áp dụng những giải pháp thực tiễn để họ có thể sử dụng sách làm công cụ marketing và tăng tốc thu nhập.
  James trở thành tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất Bí Quyết Thành Công của Vua Solomon, Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới, cuốn sách phản ánh đam mê của ông được sống một cuộc sống đầy ý nghĩa..
  KATHLYN TOH
  Nhà đầu tư chuyên nghiệp, nhà giao dịch, bậc thầy huấn luyện cá nhân.
  CÔNG THỨC 4 BƯỚC ĐỂ TẠO RA DÒNG LỢI NHUẬN TĂNG LIÊN TỤC VÀ BỀN VỮNG TỪ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN
  Mặc dù nền kinh tế thế giới hiện nay đang rối loạn, Kathlynn vẫn thành công trong việc tạo ra dòng lợi nhuận lên tới 300% mỗi năm từ thị trường chứng khoán trong 2 năm vừa qua! Từ một người làm công trong doanh nghiệp trở thành một người có thể hoàn toàn làm chủ quỹ thời gian của mình và đạt được tự do tài chính, cô tin rằng tất cả mọi người đều có khả năng làm điều tương tự. Cô đã huấn luyện cho hơn 1000 người thuộc mọi tầng lớp xã hội, những người chưa có bất kỳ kiến thức nào về đầu tư trở thành những nhà môi giới và những nhà quản lý tài chính. Kathlynn sẽ chia sẻ cho bạn chiến lược 4 bước đơn giản và có thể lặp đi lặp lại để mua những cổ phiếu tăng trưởng mạnh chỉ với một phần giá trị, sau đó nhân mức lợi nhuận lên từ 10 – 33 lần, đồng thời bảo vệ túi tiền của bạn khỏi sự bất ổn của thị trường bằng việc sử dụng Thỏa thuận chênh lệch (CFD).
  SEAN SEAH & CAYDEN CHANG
  Những bậc thầy về đầu tư giá trị.
  LIÊN TỤC CHIẾN THẮNG TRÊN THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN ĐẦY BIẾN ĐỘNG
  Sean Seah và Cayden Chang đã được vinh danh trên Straits Times, New Radio 93.8, và các tạp chí đầu tư kinh doanh. Sean là tác gia có cuốn sách bán chạy nhất "Chiến thắng trò chơi đồng tiền" và "Đi câu cá với Buffett". Cayden là một người đã vượt qua căn bệnh ung thư, đồng thời từ tình trạng phá sản vươn lên trở thành một triệu phú. Vậy chiến lược đầu tư thành công của họ là gì? Đó là đầu tư giá trị. Họ đã đào tạo hàng trăm người về đầu tư giá trị - chiến lược chọn lựa của Warren Buffett, biến một khái niệm trừu tượng trở thành các bước vô cùng đơn giản và thực tế cho bất cứ ai cũng có thể dễ dàng áp dụng.
  Bạn sẽ học được những gì?
  Họ sẽ cho bạn thấy thị trường chứng khoán không hề bất ổn và đầy rủi ro như mọi người vẫn nghĩ mà là một cơ hội lớn cho bất cứ ai đang mong muốn cải thiện tình hình tài chính cá nhân và tạo nên sự thịnh vượng thông qua chiến lược đã được minh chứng và kiểm nghiệm trong một thời gian dài.
  PHẠM QUANG DŨNG
  Chủ tịch HĐQT Tasco
  DOANH NHÂN THÀNH CÔNG
  Nếu ví Tasco là một con thuyền thì Phạm Quang Dũng là thuyền trưởng tài ba trên con thuyền ấy. Là cánh chim đầu đàn, ông đã mang TÂM - TẦM – TÀI và sự đau đáu của khát vọng làm giàu từ những năm tháng tuổi trẻ và cả sự nung nấu của 15 năm công tác tại đơn vị nhà nước để truyền lửa vào Tasco. Bằng tài năng thiên bẩm, ý chí quật cường và tâm huyết mạnh mẽ, ông đã vực công ty dậy từ những khốn cùng của năm tháng còn là đơn vị thuộc quản lý Nhà nước và vươn mình thành một Tasco mạnh mẽ ngày nay.
  Ông là 1 trong 24 doanh nhân tiêu biểu được vinh danh tại giải thưởng E&Y 2011 - giải thưởng danh giá cho các doanh nhân xuất sắc của Việt Nam có quá trình phấn đấu bền bỉ, vượt qua khó khăn để thành lập, xây dựng và phát triển đất nước; được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng 3 năm 2011 vì những cống hiến cho sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc trong suốt quá trình công tác, được vinh danh là doanh nhân tiêu biểu đoạt cúp Thánh gióng năm 2008.
  Hotline đặt vé: 0962 88 33 53 (Mr. Dương)             Millie Leung, 34, Chủ Doanh Nghiệp
  "Wealth Summit là một chương trình thực sự đáng kinh ngạc. Tôi đã học được rất nhiều phương pháp thực tiễn để có thể đạt được tự do tài chính. Giờ đây, tôi tự tin là mình đang trên con đường đi tới những ước mơ của mình, chỉ trong một vài năm nữa thôi. Cảm ơn chương trình rất nhiều!"
              Nelson Lau, 23, Mô Giới BĐS
  "Wealth Summit là một bước ngoặt cuộc đời về thành công tài chính."
            Patricia Lim, 29, Chuyên Gia CNSH
  "Rất nhiều phương thức để đạt được tự do tài chính đã được giới thiệu, đặc biệt có những phương thức chưa từng biết tới ở Singapore. Cảm ơn vì đã giúp tôi được mở mang đầu óc và đem đến cho tôi vô vàn cơ hội!"
                   Andia Murni,40, Nhân Viên
  "Tôi chưa từng nghĩ rằng có nhiều cách thức và phương pháp để đạt được tự do tài chính đến như vậy. Tôi cũng khám phá ra rằng tâm lý và tư duy chính là chìa khóa và là bước đầu tiên để tôi có thể đạt được sự thành công về tài chính."
               Sylvia Yong, 42, Cố Vấn BĐS
  "Vô cùng sâu sắc. Chương trình cho phép tôi mở rộng giới hạn và kiến thức của bản thân rằng có thể tạo nên sự thịnh vượng theo những cách không ngờ như vậy."