-->

 • 10 câu nói truyền niềm cảm hứng cho năm mới Ất Mùi!

  Dưới đây là 10 "lời khuyên thông thái” trong năm 2014, từ những lời phát biểu tốt nghiệp cho tới những lời khuyên của các diễn giả nổi tiếng trên thế giới. Nó sẽ truyền cảm hứng để bạn bắt đầu năm mới Ất Mùi này!
  1. Maya Angelou, nhà văn kiêm nhà hoạt động xã hội.
  “Bạn chỉ có thể thành công khi làm những điều mình yêu thích. Đừng lấy đồng tiền làm vạch đích cho mình. Hãy theo đuổi những gì mình muốn làm, và hãy làm điều đó xuất sắc đến nỗi không ai có thể rời mắt khỏi bạn.” 
  2. Jill Abramson, nhà báo.
  “... Và vài người trong số các bạn – tôi đang nói tới những người đã từng bị từ chối – những người không có được công việc mình thực sự yêu thích hay phải nhận những lá đơn chối từ phũ phàng từ các trường đại học. Các bạn biết được nỗi thất vọng khi mất đi hoặc không thể có được những gì mình thực sự muốn. Khi điều đó xảy ra, hãy cho họ thấy, bạn..“không phải dạng vừa đâu”.
  3. Robin Williams, diễn viên, danh hài.
  “Bạn chỉ có được một lần lóe sáng trong cuộc đời. Đừng bỏ qua nó.”
  4. Sheryl Sandberg, nhà hoạt động xã hội, COO của Facebook.


  “Đi từ điểm A tới điểm Z sẽ thật khó nhọc, trừ phi bạn ghi nhớ rằng mình không cần phải đi từ A tới Z. Chỉ cần đi từ A tới B thôi. Chia nhỏ các bước đi tới ước mơ lớn của mình chính là một cách để tiến tới.”
  5. Steve Ballmer, cựu CEO Microsoft và chủ hiện tại của LA Clippers.
  “Đừng ngần ngại mắc lỗi, vì khi bạn chọn lựa sai, hãy đặt nó xuống, và chọn lại thứ khác!” 
  6. Richard Branson, nhà sáng lập Virgin Group.
  “Nếu bạn không thể tạo nên một sự khác biệt lên cuộc sống của người khác, thì đừng đặt chân vào thương trường làm gì – chỉ đơn giản vậy thôi. Các doanh nghiệp đều có chung trách nhiệm là tạo ra sự khác biệt cho thế giới: tới cộng đồng, đội ngũ nhân viên, tới khách hàng, tất cả mọi người. Điều tuyệt vời nhất là nếu làm điều đó tốt, công ty cũng được hưởng lợi – bạn còn chần chừ gì nữa?” 
  7. Russell Simmons, nhà sáng lập Def Jams Recordings.
  “Hãy cùng thành thật với nhau nào: phần lớn chúng ta đều gặp phải những thời khắc mà ta gọi là “lên voi xuống chó” trong sự nghiệp. Ta mở tiệc ăn mừng và mua sắm xa xỉ khi ta “thắng trận”, nhưng rồi ta rơi vào cái hố tối tăm tuyệt vọng khi ý tưởng của mình “thất bại”. Sự thật là cả 2 trường hợp trên sẽ không bao giờ ổn định. Công việc liên quan tới kinh doanh đồng nghĩa với việc đoạn đường của ta sẽ không tránh khỏi những thăng trầm, nhưng nó sẽ chẳng bao giờ dứt.” 
  8. Matthew McConaughey, diễn viên.
  “Tóm lại, điều tôi muốn nói là, bạn phải tự hỏi lại bản thân rằng, tại sao mình lại tham gia vào cuộc chơi?”
  9. Joan Rivers, diễn viên hài.
  “Đừng ngại tự cười chính mình, vì có thể bạn sẽ bỏ lỡ trò đùa thế kỷ đấy.” 
  10. Caterina Fake, nhà sáng lập Flickr và Findery.
  “Cởi mở và biết quan sát mọi người và thế giới xung quanh mình là điều rất quan trọng. Mọi người có cùng những mong muốn và nhu cầu khi ở cả thế giới thật và “ảo”. Họ vẫn là họ thôi, dù giao tiếp qua tranh ảnh thay vì lời nói thì những điều tất yếu ở con người vẫn không hề thay đổi.” – Caterina Fake, nhà sáng lập Flickr và Findery.
  Admin sưu tầm và biên tập!
 • 0 nhận xét: